เกี่ยวกับเรา

"ความไว้วางใจและประทับใจของลูกค้า คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา"2U Travel ประกอบไปด้วยกลุ่มคนที่หลงไหลในการเดินทาง เราให้ความสำคัญกับจุดหมายปลายทางและสิ่งที่เราพบเจอระหว่างการเดินทางด้วย เราจึงอยากแชร์ความสุขที่เราเคยได้รับจากการเดินทางผ่านทางการบริการของเรา เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการเดินทางนี้จะเป็นสิ่งที่คุณประทับใจตลอดไป บริษัท ทูยูทราเวล จำกัด ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว ใบอนุญาตเลขที่ 11/08794 จากการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทยให้ดำเนินกิจการด้านการท่องเที่ยว เป็นหน่วยงานที่ดำเนินกิจการด้านการท่องเที่ยว ทั้งใน ประเทศและต่างประเทศทั่วโลกมีความชำนาญเส้นทางประเทศ ฮ่องกง จีน ญี่ปุ่น เกาหลี เป็นพิเศษ โดยมี ทีมงานที่มีประสบการณ์ในธุรกิจท่องเที่ยว มากกว่า 15 ปี ที่พร้อมให้บริการท่าน รวมทั้งให้คำแนะนำสถานที่ ท่องเที่ยวในต่างประเทศ อาทิ แหล่งท่องเที่ยว ทัศนศึกษา การจัดอบรมสัมมนา ดูงาน ตลอดจนการบริการจอง ตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมที่พัก

นโยบายหลักของบริษัทเรานั้น คือ งานบริการอันดีเลิศที่สุด ความวางใจและประทับใจของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการเราอีกครั้ง

แม้ว่าสิ่งที่เรามอบให้ท่านนั้น จะเปี่ยมไปด้วยมาตรฐานอันดีเลิศ แต่ด้วยนโยบายการเสนอราคาที่สมเหตุสมผล โดยไม่ละเลยสาระสำคัญของทัวร์และความรับผิดชอบอันเป็นหลักประกันในคุณภาพ ความประหยัด ความ ปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุดสำหรับท่าน ถือเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของผู้มีใจรักในการบริการของเรา โดยคำนึงอยู่ เสมอว่า "ความพึงพอใจของท่านคือผลกำไรสูงสุดที่เราต้องการ"

บริการต่างๆ ของทางบริษัท อาทิเช่น จำหน่ายแพ็คเกจทัวร์ในประเทศ และ ต่างประเทศ คุณภาพดี มีให้เลือกมากมาย และ ราคายุติธรรม รับจัดทัวร์หมู่คณะ ทัวร์สัมมนา-ดูงาน โดยทีมงานคุณภาพมืออาชีพ เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสายการบินทั่วโลก บริการสำรองที่พักโรงแรมชั้นนำทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ให้คำแนะนำเรื่องการท่องเที่ยว ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ

ใบรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว


ข้อมูลบริษัท

ทะเบียนนิติบุคคล เลขที่ 0105550099135
จดทะเบียนเมื่อ วันที่ 13 กรกฎาคม 2560
เลขที่ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว No.11/08794